Năm 2018 là năm con gì? Thuộc mệnh gì? Tổng quan cuộc đời chi tiết

Có rất nhiều người thắc mắc năm 2018 là năm con gì? Thuộc mệnh gì? Sinh con vào năm này có tốt không? Rồi tương lai của bé như thế nào?…

Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Hytcc.org.vn sẽ cùng các bạn đi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến năm 2018 là năm con gì nhé. Hãy cùng theo dõi nào!

Năm 2018 là năm con gì?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất theo âm lịch, linh vật cầm tinh là con chó. Con vật tượng trưng cho sự trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa. Con vật rất được coi trọng trong 12 con giáp.

Người sinh năm 2018 tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi.

Năm 2018 thuộc mệnh gì?

Năm 2018 là năm mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Cây mới đâm chồi nảy lộc. Những người được sinh ra trong năm này khá nóng nảy, tuy nhiên lại rất sáng tạo.

Năm 2018 là năm con gì? Nam sinh năm 2018

  • Mệnh: Mộc
  • Cung mệnh: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt)
  • Màu sắc kỵ: màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu
  • Con số hợp: 3, 4, 9

Năm 2018 là năm con gì? Nữ sinh năm 2018

  • Mệnh: Mộc
  • Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt)
  • Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu
  • Con số hợp: 6, 7, 8

Vận mệnh cuộc đời người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất thường có tính tình phóng khoáng, thông minh tài trí, tài đức đủ đầy. Cuộc đời và sự nghiệp được nhiều thành tích. Xây dựng cơ nghiệp khá đồ sộ, công danh sáng chói. Tuy nhiên, để có được thành công như vậy cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và phải có nhiều cố gắng hết mình.

Có thể nói, người sinh năm Mậu Tuất 2018 là người công tư phân minh. Họ sống và làm việc rất có nguyên tắc. Luôn biết đối nhân xử thế, biết người biết ta nên rất thành công trong việc xây dựng các mối quan hệ. Họ không thích xen vào chuyện của người khác. Cũng không muốn người khác soi mói cuộc sống của mình.

Nhìn chung, tài vận của tuổi này khá tốt, song cần chú ý chuyện tiền bạc. Cần lựa chọn kỹ càng đối tác làm ăn để tránh rủi ro, mất mát tiền của.

Sự nghiệp của người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất phất lên như diều gặp gió là bởi sự phóng khoáng và mưu trí của họ. Tiền vận của họ không gặp quá nhiều sóng gió. Có một vài thành tựu không đáng kể.

Nhưng cũng phải trải qua nhiều thất bại, tài vận không nhiều. Trung vận thì sự nghiệp mới phất lên được, hai tay xây dựng cơ nghiệp đồ sộ, gia đình êm ấm. Hậu vận tài lộc dồi dào, anh em, gia đình gắn bó khăng khít.

Tình duyên của người sinh ra trong năm Mậu Tuất 2018

Những người sinh ra trong năm này thường khá khô khan trong chuyện tình cảm. Họ không lãng mạn và cũng không biết cách tạo ra sự lãng mạn. Con người họ không biết cách biểu đạt tình cảm nhưng lại cực kỳ chung thủy và đáng tin tưởng trong tình yêu. Họ không mang trong mình tư tưởng lăng nhăng nên bạn cứ yên tâm nếu yêu một người tuổi Mậu Tuất.

Chính vì tính cách như vậy nên đường tình duyên của họ khá lận đận và eo hẹp. Họ hay lo lắng, do dự, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Họ là người rất thân thiện, dễ kết bạn nên có rất nhiều mối quan hệ. Thế nhưng đây lại chính là điểm yếu trong đường tình duyên của họ. Vì điều đó làm cho họ dễ bị mông lung, không phân biệt được tình bạn và tình yêu.

Nhìn chung, khi Mậu Tuất đã yêu thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Có thể nói tình yêu của họ rất cháy bỏng. Chính vì thế mà đối phương không nên ép họ thổ lộ, hãy từ từ khai thác. Làm họ tự tin thì chắc chắn Mậu Tuất sẽ là một sự lựa chọn tốt để làm bạn đời.

Tóm lại, cha mẹ sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 thì đứa trẻ sinh ra có thể mang một số tính cách theo can chi của năm này và bản mệnh Bình Địa Mộc. Tuy nhiên, tất cả những thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Góp phần giúp cho tinh thần của chúng ta thêm vui vẻ hướng tới tương lai tốt đẹp mà thôi.

Còn về bản chất thì mỗi người trong quá trình trưởng thành sẽ gặp rất nhiều yếu tố khác. Từ môi trường xung quanh gây tác động tới thân thể và tính cách. Chính vì thế mà tương lai cũng như sự thành công của một người không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Tất nhiên không thể thiếu được sự cố gắng, nỗ lực từng ngày.

Như vậy là các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi năm 2018 là năm con gì rồi đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!

Bài viết liên quan